Mừng AETECH 14 tuổi – dấu mốc cho “đứa con đẻ” Hichem được mặc “áo” mới

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Tháng 9, tiết trời đã vào thu, tháng với nhiều sự kiện quan trọng của công ty: Hichem được khoác áo mới, kỷ niệm lần thứ 14 sinh nhật AE-TECH. Và còn một điều quan trọng nữa, anh em 3 miền AE-TECH – Hichem có dịp được hội ngộ, đoàn tụ.

AETECH tròn 14 tuổi, chặng đường không quá dài, không quá ngắn nhưng sẽ vẫn luôn tiếp tục dù cho khó khăn, chông gai nhường nào. “Hichem sẽ có nhà máy sản xuất tại Việt Nam trong 3 năm nữa, một trong những thương hiệu keo silicone mạnh nhất tại Việt Nam”. – Trích trong bài phát biểu của TGĐ Bà Lương Thị Thu Giang tại đêm Gala kỷ niệm sinh nhật 14 năm AE-TECH và 5 năm Hichem tại Nha Trang. Không gì quý hơn khi các thành viên trong công ty nhận được sự tin tưởng, sự quan tâm chân thành nhất của ban lãnh đạo công ty đến toàn thể cán bộ anh chị em.

Chuyến du lịch tại Nha Trang năm 2016 đã để lại nhiều ấn tượng, những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi nhân viên công ty. Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với AE-TECH, cùng đồng hành với Hichem, cùng đưa con thuyền này đi xa, vượt qua mọi gian khó.

Một số hình ảnh tại Nha Trang 2016

[/vc_column_text][vc_single_image image=”1037″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][vc_single_image image=”1038″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][vc_single_image image=”1039″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][vc_single_image image=”1040″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][/vc_column][/vc_row]