OLFA – 60 năm khẳng định thương hiệu dao cắt hàng đầu Nhật Bản

Cách đây đúng 60 năm, lịch sử của OLFA bắt đầu khi Ông Yoshio Okada – người sáng lập ra tập đoàn OLFA đã tìm ra giải pháp cho việc loại bỏ lưỡi dao hỏng một cách dễ dàng hơn. Ý tưởng xuất phát từ việc ông nhìn thấy những tấm kính bị vỡ vụ và cách bẻ những thanh chocolate. Dấu mốc lịch sử đầu tiên của OLFA, vào năm 1956, Ông đã giới thiệu ra toàn thế giới dòng dao bẻ lưỡi được thế giới công nhận và đồng thời trở thành “cha đẻ” của loại dao này.

Con dao bẻ lưỡi đầu tiên trên thế giới
Con dao bẻ lưỡi đầu tiên trên thế giới

Tiếp sau đó, ông cho ra đời thêm các dòng dao khác với thiết kế khá đơn giản, ứng dụng trong các ngành nghề chưa đa dạng. Vào năm 1967, chiếc dao OLFA đầu tiên với phần thân màu vàng tương tự như màu lòng đỏ trứng ra đời với ý nghĩa về sự an toàn và thân thiện.

Ông Yoshio OKADA - Người sáng lập tập đoàn OLFA
Ông Yoshio OKADA – Người sáng lập tập đoàn OLFA

Không ngừng lại ở đó, đến năm 1979, ông lại tiếp tục được thế giới nhớ đến khi cho ra đời con dao cắt lưỡi tròn đầu tiên, mà hiện nay chúng ta vẫn thường gọi là dao cắt tròn xoay. Việc ra đời loại dao này đã giúp những người thợ cắt may giải quyết tối đa các vấn đề thay cho việc sử dụng kéo.

Tiếp tục với những sáng tạo, cải tiến trong từng loại dao để ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu người sử dụng, giúp những người thợ tìm ra giải pháp trong công việc, ngày nay, OLFA được biết đến với hàng trăm các loại dao, lưỡi dao, bảng cắt… Các sản phẩm của OLFA đã được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

AE-TECH tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm OLFA tại Việt Nam.
Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)
Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902
ĐT: 04. 3763 3452
Email: sales@ae-techvn.com