Shark Hưng nhận xét về thương hiệu Haval: “H6 là mẫu xe giá trị cho người Việt Nam”

Shark Hưng nhận xét về Haval H6: "Xe dành cho người Việt Nam"

Shark Hưng khẳng định rằng, thương hiệu Haval là một thương hiệu đầy tiềm năng và có giá trị. Với sản phẩm đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam là chiếc H6 HEV vào ngày 2/8, ông đã được giới thiệu là một trong những cổ đông của Haval Việt Nam.

Ông Shark Hưng cho biết rằng ô tô là ngành nghề đầu tiên mà ông theo đuổi sau khi tốt nghiệp đại học. Sau nhiều năm cống hiến cho các hãng lớn như Toyota Việt Nam hay Ford Việt Nam, ông đã chuyển sang chuyên ngành tư vấn, góp phần đưa nhiều hãng xe công trình và xe hạng sang về nước.

Shark Hưng nhận xét về thương hiệu Haval: "H6 là mẫu xe giá trị cho người Việt Nam"
Nguồn: https://cafef.vn/

Mặc dù đã chuyển sang lĩnh vực bất động sản được hơn 20 năm, nhưng Shark Hưng vẫn luôn quan tâm và tìm hiểu về ngành công nghiệp ô tô trong và ngoài nước. Ông cho rằng ngành công nghiệp ô tô đang phát triển như vũ bão, và đây là một trong những ngành có nhiều bằng sở hữu trí tuệ nhất.

Ông Shark Hưng chia sẻ rằng ô tô không còn là phương tiện đơn thuần nữa mà nó trở thành một công cụ để hưởng thụ cuộc sống. Thương hiệu Haval đã giải quyết phần nào những vấn đề trong việc sở hữu ô tô tại Việt Nam, bao gồm cả thuế và giá thành. Với việc nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, nhiều khoản thuế và phí đã được loại bỏ, trong khi chi phí vận chuyển cũng thấp hơn so với việc vận chuyển xe từ Mỹ hay châu Âu tới Việt Nam.

Shark Hưng nhận xét về thương hiệu Haval: "H6 là mẫu xe giá trị cho người Việt Nam"
Nguồn: https://cafef.vn/

Shark Hưng tin rằng những chiếc xe do Great Wall Motor làm ra có đầy đủ những tính năng và công nghệ để cạnh tranh với những đối thủ trên thị trường. Cuối cùng, ông khẳng định rằng dịch vụ bảo dưỡng và chính sách hậu mãi của Haval đủ sức đứng đầu thị trường Việt Nam. Bản thân ông Shark Hưng cũng đã mua một chiếc Haval H6 và rất hài lòng với sản phẩm này. Haval là một thương hiệu xứng đáng để được trải nghiệm tại Việt Nam.

Hiện tại, Haval H6 chỉ được phân phối duy nhất một phiên bản HEV với giá bán 1,096 tỷ đồng. Khách hàng mua xe đợt đầu sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 30 triệu đồng. Xe sử dụng động cơ hybrid, máy xăng 1.5L kết hợp mô-tơ điện với tổng công suất 243 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm. Công suất tiêu thụ xăng trung bình của xe là 5,2 lít/100km, được công bố bởi hãng.

Về phương diện an toàn và hỗ trợ lái thông minh, Haval H6 sở hữu tổng cộng 20 tính năng hiện đại, bao gồm ga tự động thích ứng, cảnh báo phương tiện cắt ngang trước sau, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ phanh khẩn cấp, camera toàn cảnh hay cảnh báo điểm mù. Trong khi đó, tính năng tránh xe thông minh, chống tăng tốc ngoài ý muốn, hỗ trợ đỗ xe ghép dọc và đỗ xe ghép ngang không xuất hiện trên các đối thủ đang bán tại Việt Nam. Điều này cho thấy sự khác biệt và ưu thế của Haval H6 trong phân khúc xe hơi hiện nay.

Nguồn: https://cafef.vn/