Chính sách giao hàng

I. Vận chuyển Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đối với khách hàng có nhu cầu, sản phẩm sẽ được vận chuyển trong 24h bởi hãng vận chuyển nội thành. Phí vận chuyển sẽ được thông báo trước khi chuyển hàng cho hãng.

II. Vận chuyển nội thành các tỉnh thành trong nước

Việc vận chuyển sẽ do các đơn vị vận chuyển trong nước đảm nhận như Viettel, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh,…AE-TECH sẽ thông tin cho quý khách cụ thể về mã vận đơn, giá sản phẩm, giá cước trước cho quý khách để quý khách chủ động trong việc nhận hàng.

Thời gian nhận hàng: Từ 2 ngày – 5 ngày tuỳ hãng vận chuyển.

III. Vận chuyển quốc tế

Việc vận chuyển quốc tế sẽ được thực hiện thông qua các hãng vận chuyển quốc tế mà AE-TECH hợp tác cùng. Khách hàng có thể sử dụng phương thức vận chuyển nhanh bằng đường hàng không, nhận hàng trong vòng 7 ngày làm việc; hoặc phương thức vận chuyển chậm bằng đường biển (khoảng 30 – 45 ngày) với chi phí vận chuyển rẻ hơn.

Khách hàng sẽ nhận được thông báo về cước vận chuyển và phải đồng ý trước khi AE-TECH chuyển hàng cho hãng vận chuyển. Quý khách vui lòng thanh toán các khoản phí liên quan, bao gồm giá trị hàng hoá, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu của nước sở tại, phí vận chuyển và các khoản phí phát sinh để nhận được hàng hoá.