Hichem tham dự triển lãm quốc tế VietBuild và GlassTech ASIA 2016

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Trong chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển Công ty cổ phần thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (tên gọi tắt AE-TECH) cho ra thị trường thương hiệu keo dán cao cấp sản xuất tại Hàn Quốc – Hichem với đa dạng các dòng keo từ keo silicone, keo polyurethane, acrylic… chuyên dụng cho xây dựng, công nghiệp ô tô, xây dựng dân dụng.

Từ tháng 8 đến tháng 12/2016, Hichem xuất hiện liên tục với sự góp mặt, tham gia những triển lãm xây dựng lớn trong nước như Triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội, gần đây nhất là triển lãm Glasstech Asia – Triển lãm Ngành Kính và Thủy tinh lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Khởi đầu cho chiến dịch nhận diện thương hiệu Hichem, triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 là dịp để AE-TECH giới thiệu đến những bạn hàng lâu năm, thân thiết, những đối tác diện mạo mới của thương hiệu Hichem.

Diễn ra từ ngày 27/8 đến 31/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn  – SECC. Triển lãm này quy tụ hơn 2000 đơn vị trong và ngoài nước kinh doanh trong các lĩnh vực bất động sản – Kiến trúc và trang trí nội thất. Dù chỉ tham gia với tư cách đơn vị góp mặt gian hàng trong triển lãm nhưng với logo chữ Hichem màu xanh khác biệt, gian hàng được thiết kế với tông màu xanh và trắng là chủ đạo, đội ngũ nhân viên trong trang phục đồng phục xanh trắng đã khiến các đối tác, bạn hàng ngỡ ngàng hơn về một Hichem mới, chuyên nghiệp hơn, vững mạnh và thân thiện với môi trường hơn.

Cùng xem lại một số hình ảnh của Hichem tại triển lãm.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”1028″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][vc_single_image image=”1029″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][vc_single_image image=”1030″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][vc_single_image image=”1031″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][vc_single_image image=”1032″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][vc_single_image image=”1033″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][vc_single_image image=”1034″ img_size=”700 x auto” add_caption=”yes” alignment=”center” label=””][/vc_column][/vc_row]