Dao cắt Olfa CK-2 – dao cắt tỉa chuyên dụng

Nắm bắt được yêu cầu đó Ae tech cung cấp rộng rãi trên thị trường dao cắt Olfa CK-2 với tác dụng chính là để cắt tỉa cây cảnh và chạm khắc gỗ.

Dao cắt Olfa CK-2 có xuất xứ từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với những tác phẩm bonsai đẹp mắt, được chăm sóc, cắt tỉa chi tiết. Chính vì thế dao cắt Olfa CK-2 có chất lượng tuyệt vời với lưỡi dao được chế tạo bằng thép không gỉ, có lưỡi dày và sắc cùng độ nhọn lớn để dễ dàng sử dụng. Đây là dòng dao cắt tinh xảo, được sử dụng cho những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối, ngoài việc dùng cho điêu khắc và tỉa cây cảnh thì còn để dùng trong thủ công mũ nghệ và cắt bavia, cắt những chi tiết cho trong ngành công nghiệp điện tử.

Dao cắt Olfa CK – 2 có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm tay, dễ sử dụng với thân dao cũng được làm từ chất liệu thép không gỉ và lưỡi dao có cơ chế đẩy ra kéo vào rất tiện dụng và an toàn.

Ngoài dao cắt Olfa CK – 2 thuộc dòng dao cắt tinh xảo, Ae tech còn phân phối những sản phẩm dao cắt thuộc loại sau:

Dao cắt Olfa BTC – 1
Dao cắt Olfa T – 25
Dao cắt Olfa AK – 1
Dao cắt Olfa CMP – 1/DX
Dao cắt Olfa CMP – 1

Các sản phẩm này có thiết kế tùy thuộc vào công dụng, mục đích sử dụng khác nhau.

Nếu bạn đang cần đến những sản phẩm dao cắt công nghiệp chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao ở nước ngoài, mời bạn liên hệ với ban tư vấn khách hàng của Ae-tech để nhận được những giải đáp cụ thể và mua cho mình những sản phẩm chính hãng.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)
Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902
ĐT: 04. 3763 3452
Email: sales@ae-techvn.com