Những dụng cụ cần thiết khi làm mô hình giấy

Mô hình giấy là môn nghệ thuật tạo nên những hình thù được xác định từ trước bằng việc cắt ghép các tấm ghép theo tỷ lệ. Bạn có thể tạo nên những tác phẩm từ đơn giản đến phức tạp: đôi giày, cái áo, robot, đĩa bay,…

Những dụng cụ cần thiết khi làm mô hình giấy:

  • Dao: Khi làm mô hình giấy bạn cần phải cắt những chi tiết nhỏ hoặc lớn ra khỏi tờ giấy do đó sử dụng dao là phổ biến nhất: dao rọc giấy, dao mổ y tế.
  • Thước kẻ: Đây là vật dụng quan trọng để quyết định nét cắt có được đều, mịn và đẹp hay không, không nên sử dụng thước nhựa vì nhanh hỏng và lưỡi dao có thể cắt vào thước.
  • Keo dán: Nên sử dụng những loại keo có độ mịn và độ đặc vừa phải.
  • Tấm lót cắt giấy: Với dụng cụ này sẽ giúp cho đường cắt của bạn đẹp, mịn và không bị xơ giấy.
  • Bút bi hết mực: Bạn không thể nào thực hiện được những nếp gấp trên những bìa cứng vì thế sử dụng bút bi hết mực giúp tạo đường gấp được tiện lợi hơn.

Một tác phẩm mô hình giấy đẹp ngoài đôi tay tài hoa khéo léo cùng sự sáng tạo độc đáo thì không thể thiếu những dụng cụ chất lượng. Hiểu rõ những điều đấy, công ty Ae-tech cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm hỗ trợ đắc lực để bạn có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Dao Olfa 300 đến từ thương hiệu Olfa, là thương hiệu dao cắt hàng đầu Nhật Bản. Olfa được biết đến với hàng trăm các loại dao, lưỡi dao, bảng cắt…, các sản phẩm của Olfa đã được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Dao Olfa 300 với lưỡi dao được thiết kế từ thép không gỉ, cực kỳ sắc bén nên cho đường cắt mịn, thẳng. Dao có thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, dễ cầm tay và mang theo. Đặc biệt, đây là dòng dao với thiết kế khóa lưỡi an, giúp bạn an tâm sử dụng.

Dao Olfa thuộc dòng dao cắt tiêu chuẩn, công ty Ae-tech phân phối những sản phẩm cùng loại như sau:

– Dao cắt Olfa A-2

– Dao cắt Olfa SAC-1

– Dao cắt Olfa A-5

– Dao cắt Olfa SVR-1

– Dao cắt Olfa S

AE-TECH tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm OLFA tại Việt Nam

Bạn có nhu cầu sử dụng các loại dao cắt cầm tay chất lượng cao, mời liên hệ với chúng tôi. Ae-tech sẽ tư vấn cho bạn sử dụng dao cắt cho nhà xưởng, khu công nghiệp giúp mang lại hiệu quả và năng suất công việc tối đa.

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề bạn sẽ được giải đáp tận tình những thắc mắc về những sản phẩm có tại Ae-tech.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm dao cắt chất lượng liên hệ tư vấn loại loại dao phù hợp tiết kiệm thời gian tăng hiệu suất công việc.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)

Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN

VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM

Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902

ĐT: 04. 3763 3452

Email: sales@ae-techvn.com