Máy cắt kim loại công nghiệp Femi

Sản phẩm máy cắt kim loại femi do công ty Ae tech phân phối xuất xứ từ Italia có nhiều ưu điểm và các tính năng, tính ứng dụng cao giúp cho đây là loại sản phẩm máy công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi ở nhiều ngành khác nhau và có bán phổ biến trên thị trường.

Máy cắt kim loại công nghiệp có thiết kế bền vững, dễ tháo lắp và lắp đặt mọi nơi, nhưng có khả năng làm việc cùng tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ, chuyên dùng để cắt các vật liệu bằng kim loại như gang, thép, nhôm, tôn, sắt ở các đơn vị đang thi công như nhà ở, cầu, đường, hầm, công trình thủy điện, …..

Các sản phẩm máy cắt kim loại của Ae tech có chất lượng tốt, dễ sử dụng, có thể cắt được các kim loại cứng, ngoài ra còn cắt được ống inox có kích thước lớn hay nhỏ. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, không trơn tuột, nên độ cắt chính xác cao. Sản phẩm có thể thao tác được trên mọi bề mặt kim loại, thiết kế tốt giúp người dùng cảm thấy an toàn kể cả khi phải vận hành rất lâu. Có thể hoạt động liên tục, tạo năng suất làm việc cao, cắt vật liệu nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy cắt kim loại công nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu cho việc cắt tay của các dự án.

Ngoài sản phẩm máy cắt kim loại femi chất lượng ngoại nhập, giá thành rẻ, Ae tech còn cung cấp các sản phẩm như:

  • Dao cắt nhựa cầm tay
  • Dao cắt vải cầm tay
  • Dụng cụ cắt gọt đa năng
  • Dụng cụ cắt gọt cơ khí
  • Dụng cụ cắt gọt kim loại
  • Dụng cụ cắt mica

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm máy cắt kim loại chất lượng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp về các loại sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi tại: 

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)
Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902
ĐT: 04. 3763 3452
Email: sales@ae-techvn.com