Dao cắt nhựa cầm tay

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của nhiều khách hàng trong việc cắt các loại vật liệu như nhựa, gỗ, nhôm, mica, alu, Ae-tech cung cấp sản phẩm dao cắt nhựa cầm tay đa năng có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng.

Dao cắt nhựa cầm tay của Ae-tech là những sản phẩm có chất lượng ngoại nhập, giá cả phải chăng: Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại cho phép làm việc với cường độ cao nhưng đảm bảo được tính bền bỉ, độ an toàn lớn cho người sử dụng và có hiệu quả lớn.

Sản phẩm dao cắt nhựa cầm tay của Ae-tech có thiết kế tay cầm chắc chắn và an toàn, vừa tay với người dùng và có thiết kế chống trượt nên cầm rất chắc tay, êm tay, giữa được độ cắt chuẩn trong quá trình làm việc và sự an toàn cho người sử dụng, tránh được nhiều sự cố về lao động.

Đây là loại sản phẩm tiện lợi, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật công nghệ cao, độ bền lớn và an toàn tối đa.

Dù phải làm việc liên tục, trong môi trường khắc nghiệt thì dao cắt nhựa cầm tay của Ae-tech vẫn đảm bảo độ bền bỉ và tuổi thọ cao.

Sản phẩm dao cắt nhựa cầm tay được sử dụng để cắt các tấm cửa nhựa, bàn ghế nhựa trong trang trí, thiết kế đồ nội thất gia đình, ngành thủ công …..

Ngoài sản phẩm dao cắt nhựa cầm tay, công ty Ae-tech còn cung cấp các sản phẩm dao cắt công nghiệp như máy cắt kim loạidao cắt vải cầm tay, dụng cụ cắt gọt kim loại, dụng cụ cắt gọt cơ khídụng cụ cắt mica,……… tiện dụng cho ngành công nghiệp xây dựng, ngành may mặc.Xem thêm những sản phẩm khác TẠI ĐÂY.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)
Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902
ĐT: 04. 3763 3452
Email: sales@ae-techvn.com