Dao cắt tấm alu an toàn Olfa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao cắt tấm alu cầm tay chuyên dụng nhưng không ít trong những sản phẩm dao cắt đó chưa đạt được chỉ số kỹ thuật tốt, không rõ ràng về nguồn gốc sản xuất cũng như đảm bảo được những yếu tốt an toàn đối với người lao động khi sử dụng dao cắt alu.

Dao cắt tấm alu cao cấp là gì?

Dao cắt tấm alu là loại dao cắt công nghiệp cầm tay thường sử dụng để cắt những tấm hợp kim nhôm nhựa hay còn gọi là tấm alu. Loại dao cắt này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao với độ cứng và vô cùng sắc bén của lưỡi dao kết hợp với cán dao được làm từ 1  loại nhựa siêu bền nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, không bị gãy lưỡi, cùn lưỡi, bị vỡ cán dao khi cắt với 1 lực tác động lớn và tạo cảm giác dễ dàng khi sử dụng dao cắt tấm alu cầm tay.

Tại sao phải dùng dao cắt Olfa để cắt tấm alu?

Đối với những người công nhân ngành xây dựng, ngành nhôm kính thì việc sử dụng dao cắt công nghiệp cầm tay nói chung và dao cắt tấm hợp kim nhôm nhựa hay còn gọi là dao cắt tấm alu là việc thường xuyên diễn ra. Trần nhôm nhựa (mọi người quen gọi là tấm alu) được dập từ tấm nhôm nhựa tên tiếng anh là Aluminium composite panel, có hai lớp nhôm, 01 lớp nhựa ở giữa, bề mặt tấm sơn tĩnh điện, thường được sử dụng trong các công trình nhà ở và làm tấm sau của biển quảng cáo…với độ cứng tương đối, dẻo dai cao nên bắt buộc phải dùng đến loại dao cắt cao cấp như dao cắt tấm alu OLFA PC-L 18mm với lưỡi được làm bằng thép không gỉ siêu cứng, siêu sắc và được sản xuất bởi Nhật Bản luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho việc cắt gọt tấm alu, và các loại vật liệu khác như tấm gỗ mỏng, tấm nhựa, tấm mica…

Bạn có nhu cầu sử dụng các loại dao cắt cầm tay chất lượng cao, mời liên hệ với chúng tôi. Ae-tech sẽ tư vấn cho bạn sử dụng dao cắt cho nhà xưởng, khu công nghiệp giúp mang lại hiệu quả và năng suất công việc tối đa.

Ngoài ra Ae-tech còn cung cấp các sản phẩm dao cắt công nghiệp như: Máy cắt kim loại cầm taydao cắt nhựa cầm tay, dụng cụ cắt gọt kim loại, dụng cụ cắt gọt cơ khí, dụng cụ cắt mica, ……… Xem thêm sản phẩm khác TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)
Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902
ĐT: 04. 3763 3452
Email: sales@ae-techvn.com