Chúc mừng năm mới 2018

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

Nhân dịp đầu năm 2018, Công ty cổ phần thiết bị & chuyển giao công nghệ phát triển Asean ( Ae-Tech) , gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác lời Chúc Mừng Năm Mới. Kính chúc Quý khách hàng, đối tác cùng gia đình một năm mới thật nhiều SỨC KHỎE -HẠNH PHÚC – MAY MẮN. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ Ae-tech trong thời gian qua.

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển Ae-tech đã khẳng định thương hiệu công ty tư vấn giải pháp cho các nhà máy, khu công nghiệp là đại diện hợp tác và phân phối các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế các mặt hàng thiết bị hóa chất phục vụ cho: ngành công nghiệp nặng, xây dựng, sản xuất chi tiết và lắp ráp ô tô, sản xuất…..

 

Với phương châm hoạt động “Giải pháp tổng thể cho nhà máy công nghiệp”, chúng tôi hướng tới mục tiêu “Không chỉ bán những gì chúng tôi có, mà tư vấn chính những gì bạn cần” nhằm mang tới các giải pháp tối ưu, giúp giảm thiểu chi phí, tăng năng suất lao động nhất cho các nhà máy, khu công nghiệp trong và ngoài nước.

 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Ae-tech vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2018. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Sự ủng hộ đồng hành của quý khách hàng chính là sức mạnh nền tảng Ae-tech ngày càng phát triển đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2018!

 

Trân trọng cảm ơn!