Bộ dao cắt giấy kirigami

Kirigami là một biến thể từ nghệ thuật gấp giấy đặc sắc origami xuất xứ từ đất nước hoa anh đào. Kirigami không quá khắc khe trong việc sử dụng các dụng cụ để tạo thành tác phẩm như Origami, người chơi được thoải mái dùng các dụng cụ như dao cắt giấy, kéo, hồ dán để “phù phép” những tờ giấy tưởng như vô tri trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.

  1. Bộ dao cắt giấy kirigami

Để có thể thỏa sức tạo nên những tác phẩm Origami sống động thì bên cạnh những dụng cụ như: Giấy, kéo, keo hồ, kẹp nhíp, thước, bút bi hết mực, thước lót, thì không thể thiếu bộ dao cắt giấy Kirigami.

Dao trổ Olfa AK-1: dùng để cắt, tỉa những chi tiết cực nhỏ nhờ những ưu điểm như sau: lưỡi dao được tôi luyện từ hợp kim cứng chắc, phần đầu dao vát nhọn, cực kỳ sắc bén, cho đường cắt nhanh, chính xác. Thân trên làm bằng đồng nhám cho người dùng cầm nắm chắc chắn không bị trơn trượt nếu như tay bị ra mồ hôi. Khi lưỡi dao bị hư thì dễ dàng thay thế giúp tiết kiệm chi phí. Dao trổ Olfa AK-1 còn được ứng dụng với những công việc đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối như chạm khắc, trổ thủ công mỹ nghệ.

Dao cắt giấy Olfa SK-7: sử dụng với những đường bao lớn trong quá trình tạo thành sản phẩm. Dao cắt giấy Olfa SK-7 mang những ưu điểm như sau: Thiết kế an toàn, nhỏ gọn có thể sử dụng bằng cả 2 tay. Lưỡi dao sắc bén cho đường cắt nhanh gọn, cũng rất tiết kiệm khi nhờ lưỡi dao thay thế được khi lưỡi dao bị hao mòn. Dao được ứng dụng phổ biến trong cắt giấy, hộp, thùng carton và các vật liệu đóng gói,…

Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm miếng lót cắt Olfa CM để có thể bảo vệ lưỡi dao tốt hơn và giúp cho đường cắt chính xác không bị xơ, thích hợp trong các công việc thủ công hoặc mô hình. Đặc biệt tấm lót cắt có khả năng tự lành và có thể sử dụng được cả hai mặt.

  1. Mua bộ dao cắt giấy kirigami ở đâu?

Những dung cụ chất lượng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc, mang hiệu suất cao hơn. Vì thế địa chỉ mua hàng cũng cực kỳ quan trọng. Đến với công ty Ae-tech, bạn sẽ được mua những sản phẩm chất lượng cao sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại.

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ dao dụng cụ cắt giấy kirigami hãy liên hệ với chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến bạn những sản phẩm dao cắt cầm tay ứng dụng trong nhiều công việc mục đích sử dụng khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)

Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

VP Đà Nẵng: 188 Huỳnh Tấn Phát, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902

ĐT: 04. 3763 3452

Email: sales@ae-techvn.com