Bảng cắt vải Olfa

Thông thường khi tạo các sản phẩm thủ công hay cắt vải bằng dao thì các bạn thường đặt tấm vải, giấy, da…lên mặt phẳng như bàn, sàn nhà để cắt, tuy nhiên nếu làm như vậy sẽ khiến cho lưỡi dao nhanh bị hỏng và vết cắt không được đẹp. Vì thế sử dụng bảng cắt sẽ hỗ trợ rất nhiều trong những trường hợp này.

Bảng cắt vải Olfa có ưu điểm gì?

Ưu điểm đầu tiên của bảng cắt vải Olfa đó là giữ độ bền cho lưỡi dao, vì thế bạn không lo lắng lưỡi dao sẽ nhanh hỏng nên cũng tiết kiệm chi phí cho người dùng hơn rất nhiều.

Bề mặt tấm lót có thể tự lành khi có đường dao cứa qua, bạn có thể tự mình kiểm chứng điều này sau khi cắt một đường lên bảng cắt, bạn soi nghiêng dưới ánh sáng thì sẽ rất khó phát hiện được vết cắt. Với tính năng này giúp tấm lót cắt luôn giữ được bề mặt trơn nhẵn khi sử dụng liên tục trong một thời gian khá dài.

Bảng được sử dụng cho cả 2 mặt, một mặt có kẻ lưới còn một bên hiển thị kích thước inch. Với những đường kẻ này sẽ giúp cho bạn có thể căn chỉnh và căn đường cắt được chính xác, cho đường cắt đều và đẹp, đặc biệt trong các trường hợp như cắt chéo, cắt các đường cắt góc…

Ứng dụng của bảng cắt vải Olfa

Bảng cắt vải Olfa được ứng dụng rộng rãi trong các công việc cắt vải, giấy, da… làm thủ công hay mô hình.

Công ty Ae-tech cung cấp những sản phẩm tấm lót cắt khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng:

Bảng cắt Olfa CM: độ dày 2mm, bao gồm các kích thước như sau:

  • A1: 92 x 61 cm
  • A2: 60 x 43 cm
  • A3: 43 x 30 cm
  • A4: 30 x 21 cm

Bảng cắt Olfa RM: độ dày 1.5mm, bao gồm các kích thước như sau:

  • RM-CG: 45 x 30 cm
  • RM-SG: 63 x 47 cm
  • RM-MG: 61 x 91 cm

Bảng cắt Olfa FCM: độ dày 2mm, có thể gập đôi lại rất tiện lợi cho việc di chuyển mà không làm gãy bảng. Kích thước: 45 x 32 cm, kích thước sau khi xếp: 32 x 23 cm.

Bạn có nhu cầu sử dụng bảng cắt vải Olfa, mời liên hệ với công ty Ae-tech để được mua những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra Ae-tech còn cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm về dao cắt cầm tay được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại mang đến hiệu suất cao trong công việc.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)

Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

VP Đà Nẵng: 188 Huỳnh Tấn Phát, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902

ĐT: 04. 3763 3452

Email: sales@ae-techvn.com