TOP 4 CÁCH ĐỂ SỬ DỤNG TỐI ĐA CÔNG DỤNG CỦA DAO CẮT TRÒN XOAY

1. VẢI

  • Dao cắt tròn xoay có thể cắt bất kỳ loại vải nào mà không gây ra dịch chuyển hay biến dạng của tấm vải như việc chúng ta sử dụng kéo để cắt. Sự xuất hiện của dao cắt tròn xoay đã cách mạng hóa ngành may, nó làm cho việc cắt vải trở nên an toàn hơn, nhanh hơn và chính xác hơn. Thêm vào đó, với các loại vải đặc biệt mà sử dụng kéo sẽ gây khó khăn cho người dùng, làm hỏng tấm vải của bạn như các loại vải trơn hoặc co giãn: Lụa, satin, vải dệt kim… thì với dao cắt tròn xoay, các loại vải này không trở thành vấn đề.
  • Dòng OLFA RTY-2/G là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đường cắt cong, góc hẹp.

2. CHĂN

  • Bạn có để ý thấy trên tấm chăn trong nhà bạn được trang trí thêm những hình khối tròn, tam giác, vuông, … hay chỉ là nửa hình tròn? Thêm vào đó, có biết bao nhiêu các khối hình trên tấm chăn, các khối hình lại rất đa dạng từ về kích thước. Vậy làm sao để tạo được những khối hình như thế một cách nhanh chóng?
  • Dòng dao cắt tròn xay sẽ giúp bạn điều đó, rất đơn giản, chỉ cần xoay cổ tay của bạn để đường dao đi đúng đường cắt, khối hình sẽ xuất hiện ngay trước mắt.
  • Không gì có thể giúp chúng ta tạo ra các dải và khối hình cần thiết cho một tấm chăn yêu cầu cần nhiều các chi tiết về hình khối bằng con dao cắt tròn xoay đường kính 45mm.

3. QUẦN ÁO CŨ

  • Nếu bạn muốn biến một chiếc quần jean cũ thành một chiếc váy ngắn, quần sort cá tính hoặc một chiếc túi tiện dụng, hãy sử dụng các dòng dao cắt tròn xoay có đường kính 60mm RTY-3/G để cắt các hình dạng trước khi may. Hoặc sử dụng các dòng chiếc OLFA RTY-2/DX 45mm để cắt ngang qua ngực, ngay dưới phần nách của 1 chiếc áo thun nhiều màu sắc để thành một chiếc khăn thời trang và cá tính cho riêng bạn.

4. GIẤY

  • Cũng như với vải và chăn, dùng dao cắt tròn xoay để cắt trên chất liệu giấy để tạo nên các tác phẩm thủ công từ giấy rất đơn giản. Nó sẽ cho bạn đường cắt chính xác, vết cắt mịn. Hay như loại lưỡi 45mm song Rotary Blade (WAB45-1) để cho những cạnh bắt mắt hơn.

!!!! NHỮNG CHÚ Ý NHO NHỎ

  • Sử dụng dao cắt tròn xoay thích hợp và hiệu quả nhất khi bạn để vải, giấy,… trên mặt phẳng và cắt.
  • Bạn nên giữ cố định miếng vải, giấy… để đường cắt chính xác hơn nữa.

AE-TECH phân phối độc quyền tại VN các sản phẩm dao cắt OLFA

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)
Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902
ĐT: 04. 3763 3452
Email: sales@ae-techvn.com

Nguồn: olfa.com