TEAM BUILDING – GALA DINNER KỶ NIỆM SINH NHẬT AE-TECH

Cùng nhau “Lan tỏa sức mạnh – Bứt phá thành công” đó là những gì mà thành viên trong Ae-tech đã làm được trong chuyến du lịch vừa qua.

Vào cuối tháng 8/2019, quên đi góc trời Hà Nội đầy nắng và yêu thương của những bộn bề công việc, đại gia đình Ae-tech đã tìm tới cái nắng, cái gió của bãi biển Hạ Long, Quảng Ninh xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh để cùng nhau vui chơi.

Khởi hành chuyến đi trong niềm vui háo hức của các thành viên Ae-tech đến từ 3 miền đất nước Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh cùng hội ngộ tại khách sạn Mường Thanh Hạ Long.

Chuyến đi lần này được kết hợp cùng với TeamBuilding với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong ngôi nhà chung Ae-tech mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ Ae-tech.

Thời tiết hôm ấy như ủng hộ toàn nhân viên Ae-tech khi Hạ Long một ngày trời trong xanh, gió mát và không bị nắng gắt nên nhiều mọi người chơi vẫn luôn sung sức và vui vẻ.

Sau màn khởi động vui nhộn thì Ae-tech được chia thành 2 đội là đội đỏ và đội vàng. 2 đội lần lượt trải qua những trò chơi đầy thử thách cam go, gay cấn nhưng cũng không kém phần hài hước cười đến nghiêng ngả. Để có thể dành được chiến thắng trong trò chơi không chỉ cần đến trí tuệ mà hơn hết đó là tinh thần quyết tâm của cả đội.

Thấm nhuần khẩu hiệu “Lan tỏa sức mạnh – Bứt phá thành công” của chương trình, mặc mồ hơi rơi như muốn ngừng nhịp thở , nhưng 2 đội đã có những phút bùng cháy quên đất trời, hòa trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên để cùng vượt qua các thử thách và cuối cùng là vỡ òa trong niềm vui chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục của đội đỏ

Sau hoạt động TeamBuilding nảy lửa của 2 đội chơi, các thành viên của Ae-tech đã trở về căn nhà chung trong đêm tiệc đầy cảm xúc “Gala dinner – Kỷ niệm sinh nhật Ae-tech”.

 

Mở màn là phần thổi nến và cắt bánh chúc mừng sinh nhật Ae-tech.

Tiếp theo đó là phần Vinh danh những người đã có thành tích lâu năm làm việc tại Ae-tech và những người đạt được những thành tích tốt trong công việc.

Và Khai tiệc

Trao quà trung thu cho các bé do chủ tịch Lương Thị Thu Giang trao tặng góp phần động viên, khích lệ các bé trở thành con ngoan, trò giỏi ươm mầm tương lai cho thế hệ trẻ.

Tiếp diễn chương trình đêm Gala là phần thi văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần các ca sĩ chuyên nghiệp của các thí sinh và đặc biệt với phần thi “Hoa hậu chuyển giới” của các đấng mày râu đã mang lại rất nhiều tiếng cười không ngậm được miệng cho khán giả.

Phần thi “Đừng để tiền rơi”

Phần thi “Hoa hậu chuyển giới”

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, ba ngày hai đêm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, cùng sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình, với những cái ôm đẫm mồ hôi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.

Hình ảnh trao quà tặng dành cho nhân viên có thành tích tốt trong năm vừa qua: