Những loại gỗ làm tượng gỗ đẹp nhất

Nghề chạm khắc gỗ của người Việt được hình thành từ rất lâu đời, không chỉ phát triển trong nước, đây còn là ngành mũi nhọn vươn ra thị trường thế giới. Nghề chạm khắc tượng gỗ mang đầy tính nghệ thuật, không chỉ đòi hỏi sự khéo léo tinh tế, bàn tay tài hoa của người thợ mà việc lựa chọn những loại gỗ tốt để tạo ra những bức tượng gỗ đẹp cũng không hề đơn giản. Để có những sản phẩm tượng gỗ chất lượng và đẹp mắt thì nên chọn mua những loại gỗ dưới đây:

Gỗ Giáng Hương: thuộc dòng gỗ hương tuy nhiên đây là loại gỗ quý và có giá trị cao gấp nhiều lần so với những loại gỗ khác. Rất thích hợp với những đồ mỹ nghệ và tạc tượng gỗ vì đây loại gỗ hồng, vân đẹp và có mùi thơm.
Gỗ trắc: Đây là loại gỗ cứng, thớ mịn, có hai loại là trắc mịn và trắc đen. Những bức tượng làm từ gỗ trắc có giá trị rất cao và xứng đáng là một trong những loại gỗ tự nhiên đẹp nhất.
Gỗ mun: Gỗ mun có màu chính là đen xen kẽ với những sọc xanh, vàng khi được chạm khắc lên những bức tượng sẽ mang vẻ đẹp huyền bí, lung linh.
Bên cạnh lựa chọn những loại gỗ tốt thì để có những sản phẩm tượng gỗ tốt không thể thiếu những dụng cụ điêu khắc tinh xảo. Nắm bắt được yêu cầu đó Ae-tech cung cấp rộng rãi trên thị trường dòng dao cắt Olfa CK-2 với tác dụng chính là để chạm khắc gỗ và cắt tỉa cây cảnh. Dao cắt Olfa CK-2 là dòng dao cắt tinh xảo có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo, lưỡi dao có cơ chế đẩy ra đẩy vào rất an toàn, lưỡi dao với chất liệu thép không gỉ, sắc bén. Bên cạnh tác dụng là điêu khắc thì dòng dao này có thể sử dụng để cắt tỉa cây cảnh, thủ công mỹ nghệ, cắt những chi tiết cho ngành công nghiệp điện tử.
Với dòng dao cắt tinh xảo thì công ty Ae tech còn phân phối những sản phẩm như sau:
Dao cắt Olfa CMP – 1
Dao cắt Olfa AK – 1
Dao cắt Olfa T – 25
Dao cắt Olfa CMP – 1/DX
Dao cắt Olfa BTC – 1
Các sản phẩm này có thiết kế tùy thuộc vào công dụng, mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang cần đến những sản phẩm dao cắt công nghiệp chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao ở nước ngoài, mời bạn liên hệ với ban tư vấn khách hàng của Ae-tech để nhận được những giải đáp cụ thể và mua cho mình những sản phẩm chính hãng.
Liên hệ với chúng tôi tại:
Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)
Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902
ĐT: 04. 3763 3452
Email: sales@ae-techvn.com