Dao cắt giấy nên chọn loại nào?

Dao cắt giấy một sản phẩm tiện lợi được sử dụng nhiều trong văn phòng, xưởng, nhà máy, cửa hàng…Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái nên sử dụng loại dao vắt giấy nào phù hợp.

Dao cắt giấy sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng

Lưỡi dao sắc bén

Dao cắt giấy Olfa với lưỡi dao sắc bén, nhanh nhạy có thể cắt gọt mọi vật dụng như giấy tờ từ loại mỏng đến dày như thùng giấy. Lưỡi dao được làm từ chất liệu thép không gỉ nên khi sử dụng rất an toàn cho người dùng

An toàn khi sử dụng

Được bao bọc trong trong lớp nhựa cứng, an toàn khi cắt, dọc cho dù ở tốc độ nhanh cũng không lo ảnh hưởng đến tay người sử dụng.

Sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Dao cắt giấy là sản phẩm không thể thiếu ở nhiều lĩnh vực vừa và nhỏ với sự đòi hỏi sử dụng thường xuyên các thiết bị cắt gọt như dao cắt công nghiệp nhẹ, máy cắt công nghiệp nhẹ thì vấn đề an toàn và tiện dụng lại càng phải được đặt lên hàng đầu.

Sản phẩm dao cắt giấy của Công ty CP Thiết bị & Chuyển giao công nghệ Phát Triển ASEAN (AE-TECH.,JSC) sẽ đáp ứng tốt nhất mọi mong mỏi của quý khách hàng khi sử dụng. Với sự đa năng, nhanh nhạy, sắc bén, siêu bền sẽ rút ngắn thời gian làm việc, nâng cao năng suất lao động giúp cho mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Các sản phẩm dao cắt giấy tại AE-TECH được nhập khẩu chính hãng từ Nhật bản, sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu khi sử dụng.

Liên hệ:

Hà Nội: NV4.4 Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
HCM: 36 Đường A4, Phường 12, Tân Bình Hồ Chí Minh, Việt Nam