Dao cắt công nghiệp

Ae-tech chuyên phân phối các sản phẩm như dao cắt công nghiệpmáy cắt kim loại cầm taymáy cắt nhựa cầm taymáy cắt vải cầm tay, dụng cụ cắt mica, ….. là những sản phẩm công nghiệp, hoạt động trong môi trường chịu nhiều lực và cắt nhiều vật liệu có độ cứng cao.

Sản phẩm dao cắt công nghiệp của Ae-tech được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu từ mềm đến cứng thuộc nhiều dự án và công trình xây dựng, nghề thủ công,… khác nhau. Có thể kể đến như: Cắt giấy, bao bì, cắt vải, cắt thảm, cắt cao su, cắt nhựa, cắt tấm mica, cắt gỗ, cắt kim loại, cắt tôn, hoặc loại dao cắt công nghiệp dùng để cắt sợi: Len, bông, da, thuốc lá và nhiều loại sản phẩm khác,…..

Dao cắt công nghiệp do Ae-tech phân phối có thiết kế đa dạng, tùy thuộc vào ngành sử dụng, nhưng đều dựa trên tiêu chí gọn nhẹ, an toàn và tiện sử dụng. Các sản phẩm dao cắt công nghiệp này có lưỡi dao làm bằng thép không gỉ, bền chắc và có thể thay thế sau một thời gian dài sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Để lựa chọn loại dao cắt công nghiệp ứng dụng hợp lý cho mục đích của bạn, mời các bạn liên hệ với đơn vị tư vấn của Ae-tech để được giải thích chi tiết về các loại dao cắt công nghiệp.

Bên cạnh dao cắt công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm công nghiệp khác như máy cắt kim loại cầm tay, máy cắt nhựa cầm tay, máy cắt vải cầm tay, dụng cụ cắt mica keo siliconesúng bắn keo, ….Xem thêm sản phẩm khác:  TẠI ĐÂY.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)
Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902
ĐT: 04. 3763 3452
Email: sales@ae-techvn.com