Dao cắt công nghiệp cao cấp Olfa

Sản phẩm dao cắt công nghiệp Olfa của Ae tech bao gồm các loại:

  • Dao cắt tinh xảo
  • Dao cắt 25mm
  • Dao cắt 18mm
  • Dao cắt an toàn
  • Dao cắt tiêu chuẩn 9mm
  • Dao cắt tròn xoay

Những sản phẩm dao cắt công nghiệp của Ae-tech có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm tay với thân dao làm từ nhựa chất lượng cùng lưỡi dao được làm từ thép không gỉ, sắc bén và nhỏ gọn, có thể được thay thế sau thời gian dài sử dụng bị cùn hoặc sứt mẻ hoặc bị hỏng.

Các sản phẩm dao cắt OLFA rất dễ sử dụng do cơ chế hoạt động của chúng tương tự dao cắt giấy thường dùng trong văn phòng.

Dao cắt công nghiệp Olfa của Ae-tech là loại sản phẩm có thể cắt được nhiều loại vật liệu, từ mềm đến rất cứng ở các dự án và các ngành nghề.

Mỗi sản phẩm có thiết kế, cấu tạo khác nhau để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Xem thêm TẠI ĐÂY.

  1. Dao cắt tinh xảo Olfa là loại dao có phần cắt và cạo, xẻ có tác dụng tốt nhất khi cắt da và cắt nhựa.
  2. Dao Olfa T-25 của Ae tech có thể loại bỏ những mảng bám trên bề mặt các sản phẩm.
  3. Dao cắt Olfa CK-2 và Ak-1 được sử dụng rộng rãi trong ngành thủ công và trang trí, khi sử dụng để chạm khắc, tỉa đường nét, họa tiết gỗ.

Ngoài ra còn thường dùng để cắt những vật liệu là cắt giấy, bao bì, cắt vải, cắt thảm, cắt cao su, cắt nhựa, cắt tấm mica, cắt gỗ, cắt kim loại, cắt tôn, hoặc loại dao cắt công nghiệp dùng để cắt sợi: len, bông, da, thuốc lá và nhiều loại sản phẩm khác, ….. Chúng được ưu tiên sử dụng trong công nghiệp hơn do đặc tính lưỡi dao, độ an toàn, đa năng và chất lượng đứng đầu trong các loại dao cắt đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, cũng vì lý do đó mà giá trung bình 1 con dao cắt OLFA thường cao hơn từ 5 đến 6 lần so với các loại dao dọc giấy bình thường.

Một lưu ý nho nhỏ cho người dùng: đã có rất nhiều sản phẩm của OLFA bị làm nhái về màu sắc, hình dáng và tính năng với giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng không đảm bảo chất lượng. Do đó, khách hàng cần chú ý khi mua các sản phẩm dao cắt OLFA.

Bên cạnh dao cắt công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm công nghiệp khác như máy cắt kim loại, dao cắt nhựa, dao cắt vải, dụng cụ cắt mica,….

Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty cổ phần thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AE-TECH) – đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm được nhập khẩu và đặt hàng từ chính nhà máy sản xuất của OLFA
Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902
ĐT: 04. 3763 3452
Email: sales@ae-techvn.com