CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA PHÁI ĐOÀN HICHEM VỚI ĐỐI TÁC SHINWOO TẠI HÀN QUỐC

Ngày 05/12/2016, phái đoàn của Hichem đã có mặt tại văn phòng làm việc của Tập đoàn hóa chất Shinwoo – đối tác lớn của Hichem tại Incheon, Hàn Quốc để bàn về những định hướng quan trọng của hai bên, đồng thời đi thăm nhà máy sản xuất – nơi sản xuất ra những sản phẩm keo Hichem.

Ngày đầu tiên trong chuyến thăm và làm việc, hai bên cùng trao đổi chuyên môn, thảo luận những quyết sách hợp tác trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, đại diện Shinwoo, đã khái quát lại với đoàn về lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn. Bên cạnh đó, Shinwoo cũng đưa ra hướng phát triển mới cho sản phẩm keo chuyên dụng cho kính hộp.

Sau cuộc họp trao đổi, phái đoàn đã xuống thăm nhà máy sản xuất keo, các thành viên trong đoàn đều cảm thấy hào hứng khi được trực tiếp ngắm nhìn dây chuyền tự động sản xuất ra các sản phẩm của Hichem.

Quy trình sản xuất keo chuyên nghiệp cùng với nhà xưởng luôn thực hiện 5S nghiêm ngặt khiến các thành viên trong đoàn rất hài lòng

Chiều cùng ngày, phái đoàn cũng đã có mặt tại xưởng sản xuất panel của tập đoàn EBADA Hàn Quốc, đây được xem là cuộc gặp cho sự hợp tác của Hichem và EBADA trong tương lai gần.

Công ty CP thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AETECH.,jsc)
Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN
VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902
ĐT: 04. 3763 3452
Email: sales@ae-techvn.com