Bàn cắt giấy A4 – văn phòng phẩm tân tiến

Đối với người làm việc trong văn phòng thì sản phẩm bàn cắt giấy không còn xa lạ gì, nó đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho hình thức các sản phẩm in ấn trở nên đẹp mắt hơn. Không chỉ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong các công việc liên quan đến giấy tờ mà còn tiết kiệm thời gian, công sức và mang đến hiệu quả cao.

Sử dụng bàn cắt giấy sẽ giúp cho các công việc liên quan đến văn phòng trở nên đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao hơn với nhiều tính năng nổi trội:

  • Cắt được nhiều khổ giấy như: A5, A4, A3.
  • Máy có thể cắt theo đường thẳng, đường gợn sóng, hoặc đường cắt nét đứt.
  • Kích thước nhỏ gọn tiện dụng, dễ dang khi mang theo.

Tuy nhiên bàn cắt giấy chỉ có thể sử dụng trong những trường hợp cắt với số lượng giấy lớn, do đó để hỗ trợ trong việc cắt những chi tiết nhỏ và giấy với số lượng ít một cách chuẩn xác mà bàn cắt giấy không thể làm được thì một vật dụng văn phòng phẩm hữu ích không thể bỏ qua đó là dao cắt giấy.

Dao cắt giấy Olfa NOL-1 được phân phối độc quyền bởi công ty Ae-tech đang là sản phẩm được khách hàng lựa chọn và tin dùng, nó có mặt khắp mọi nơi từ văn phòng, trường học đến bệnh viện hay nhà riêng bởi chất lượng và những tính năng mà nó mang lại.

Về cấu tạo, dao cắt giấy Olfa NOL-1 bao gồm những phần sau:

* Thân dao: Được làm bằng nhựa chất lượng cao có khả năng chống axit và axeton giúp bảo vệ phần lưỡi dao và giúp người sử dụng không bị thương bởi lưỡi dao. Thiết kế thon gọn, có ngấn và răng trên cán dao, tạo cảm giác vừa thoải mái vừa chắc chắn và thuận tiện khi sử dụng.

* Chốt khóa: Đảm bảo lưỡi dao không bị xê dịch trong khi cắt, an toàn với người sử dụng.

* Lưỡi dao: Với độ sắc bén cao cho đường cắt ngọt, cắt những chi tiết nhỏ một cách chính xác nhất. Đặc biệt nếu lưỡi dao sau khi sử dụng có hiện tượng bị cùn, cắt không còn bén nữa thì bạn có thể sử dụng các lưỡi dao thay thế giúp tiết kiệm chi phí.

AE-TECH tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm OLFA tại Việt Nam

Công ty Ae-tech chuyên cung cấp các loại dao rọc giấy và lưỡi dao rọc giấy olfa chính hãng, chất lượng đảm bảo cùng với mức giá tốt nhất cho từng khách hàng.

Bên cạnh dao cắt công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm công nghiệp khác như máy cắt kim loại, dao cắt nhựa, dao cắt vải, dụng cụ cắt mica,….

Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty cổ phần thiết bị và chuyển giao công nghệ phát triển ASEAN (AE-TECH) – đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm được nhập khẩu và đặt hàng từ chính nhà máy sản xuất của OLFA

Trụ sở tại Hà Nội: NV 4.4 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, HN

VP HCM: Số 36, Đường A4, P. 12, Q. Tân Bình, HCM

Hotline:1900 63 67 19 – 0901 778 902

ĐT: 04. 3763 3452

Email: sales@ae-techvn.com