Flip book element

Tấm phủ PE cho sơn – AE99

High temperature heat resistant paint masking

Đọc tiếp

Túi dựng đồ nghề Fujiya FTC2

$579,000.00

Túi đựng FTC2 được làm từ chất liệu cao cấp, bền, đẹp, nhẹ với đường may chắc chắn, chống ẩm mốc. Thiết kế thông minh với hình dáng túi vuông vức với nhiều ngăn nhỏ và có nắp khóa kéo tiện dụng, thích hợp cho bạn đựng nhiều loại dụng cụ khác nhau như: kéo, tua vít, kìm, cờ lê, thước dây, thước thủy, dao… Quai xách tiện dụng thích hợp với các công việc thường xuyên phải di chuyển. 
Ứng dụng:
Ứng dụng phù hợp để cất giữ và bảo quản các dụng cụ cầm tay gia đình hay những món đồ nghề trong công việc của người thợ một cách gọn gàng, rút ngắn thời gian tìm kiếm và giảm thiểu các trường hợp thất lạc.

Danh mục:
Đọc tiếp

Túi đồ nghề AP-E (Gear bag)

$299,250.00

Túi đồ nghề AP – E(Gear bag) được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp, bền chắc với thiết kế nhiều ngăn tiện dụng với các đường may chắc chắn, chịu được sức nặng khi chứa các dụng cụ sữa chữa có khối lượng nặng. Tiện  lợi mang theo khi làm việc, xách hoặc đeo theo tùy ý.

Ứng dụng: Ứng dụng phù hợp đựng vật dụng sửa chữa, những món dồ chuyên dụng trong công việc trong quá trình sửa chữa máy móc, thi công công trình.

 

 

Danh mục:
Đọc tiếp

Kìm nhọn kỹ thuật mini mỏ cong Fujiya ATR-150SB

$165,450.00

Kìm nhọn kỹ thuật mini mỏ cong Fujiya ATR-150SB được sản xuất từ hợp kim thép cao cấp chất lượng Nhật Bản có khả năng chống  gỉ sét, không bị cong vênh, mài mòn.

Mũi kìm dài và nhỏ cong 1 góc 150 độ sắc bén cao phù hợp cho các thao tác linh hoạt kể cả những nơi sâu, nhỏ hẹp. Phần khớp nối cố định chắc chắn nhưng không bị cứng khi sử dụng và phần lò xo đàn hồi sẽ giúp bạn cắt liên tục mà bị lo giảm tác dụng.

Ứng dụng: Ứng dụng  trong các công việc chế tạo, lắp ráp, sửa chữa và tháo gỡ các thiết bị điện tử và thiết bị chính xác…

 

 

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.